Giới thiệu


THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng,

Trước tiên, CTY CP THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI DU LỊCH xin gửi đến Quý khách lời chúc thịnh vượng
và lời chào trân trọng nhất.

Với uy tín và kinh nghiệm của mình, chúng tôi từng tổ chức thành công rực rỡ cho các tập đoàn, tổ chức,
công ty như Petrolimex, DKSH, AMW, Vina Pharma, Sung Shin, Acacy, Nông nghiệp Âu Á, Công nghệ sinh
học Việt Mỹ Úc, Công nghệ ACIS, Hapro, Haprosimex Saigon, Tổng Công ty Thương mại Hà Nội, Bio-Pharmachemie, Khoáng sản Việt Long, Coca Cola Việt Nam, Nhà thông minh Hà Nội, Kachiboshi, Nông
nghiệp Thái Thị, Bệnh viện 115, Suntory Pepsico, Samsung…

CTY CP THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI DU LỊCH mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy đồng hành

cùng Quý Công ty/ Qúy khách trong việc xây dựng hình ảnh công ty, tinh thần đoàn kết cũng như gia tăng sự
hài lòng từ các đối tác, khách hàng của Quý Công ty/ Qúy khách thông qua các chương trình teambuilding,
tham quan du lịch, hội nghị, hội thảo khách hàng…

Đến với CTY CP THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI DU LỊCH, Quý khách sẽ nhận được sự phục vụ tận tình của
đội ngũ cán bộ trẻ, năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. CTY CP THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI DU LỊCH cam kết luôn mang đến cho Quý khách sự hài lòng trên cả mong đợi.

Hãy dành cho chúng tôi vinh dự được tổ chức những chương trình thật sự lý thú và bổ ích cho Quý Công ty/
Qúy khách. Thành công của chúng tôi sẽ là sự quảng bá tốt nhất của Quý Công ty/ Qúy khách trên thương
trường.

Một lần nữa, CTY CP THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI DU LỊCH xin gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe và cảm ơn chân thành nhất.

Chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp và phục vụ.

GIỚI THIỆU CHUNG

           Giới thiệu:

Trong bối cảnh thị trường du lịch ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu của Du khách ngày càng cao và đòi hỏi về một dịch vụ du lịch hoàn hảo, chính vì lý do đó, CTY CP THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI DU LỊCH được ra đời, chỉ chuyên sâu vào lĩnh vực du lịch nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Du khách mọi lúc mọi nơi.

Với mong muốn đó, CTY CP THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI DU LỊCH luôn cho ra đời các sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của Qúy Công ty và Du khách.

Trong quá trình phát triển, CTY CP THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI DU LỊCH luôn ý thức giữ gìn giá trị thương hiệu, nên uy tín luôn được đặt trên hàng đầu. CTY CP THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI DU LỊCH không ngừng hoàn thiện về mọi mặt để khách hàng tiếp tục tin tưởng, đồng hành với CTY CP THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI DU LỊCH như một người bạn đáng tin cậy trong mỗi chuyến đi.

         Phương châm hoạt động

Đối với CTY CP THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI DU LỊCH , sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm, dịch vụ mà Công ty cung cấp: chương trình hấp dẫn, mới lạ; giá cả cạnh tranh; chất lượng ổn định; chăm sóc khách hàng hoàn hảo; chế độ hậu mẫu chu đáo.

CTY CP THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI DU LỊCH xây dựng những nguyên tắc chuẩn mực trong
phục vụ khách hàng như sau:

  • Nhân viên chuyên nghiệp, lễ độ, nhiệt tình, chu đáo, tận tâm
  • Tư vấn, chọn lọc chương trình du lịch phù hợp với nhu cầu, chi phí của khách hàng
  • Đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhu cầu của Qúy khách
  • Giá cả phải cạnh tranh nhất so với các nhà cung cấp khác.
  • Chất lượng sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn như hợp đồng kí kết
  • Thực hiền nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ, tặng phẩm và chính sách giảm giá chiết khấu hấp dẫn
  • Phương thức thanh toán đa dạng

          Mục tiêu
Tập trung đẩy mạnh phát triển hai kênh bán hàng sỉ cho các công ty du lịch tại Việt Nam và các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp tại Việt Nam
Nâng cao chất lượng sản phẩm với giá cả cạnh tranh nhất thị trường; Chăm sóc khách hàng cũ, khai thác và tiếp cận khách hàng mới; Tiếp tục giữ vững niềm tin của khách hàng đối với CTY CP THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI DU LỊCH.

Giá trị CTY CP THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI DU LỊCH đang xây dựng
Giá trị cốt lỗi mà CTY CP THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI DU LỊCH luôn theo đuổi là phát triển và giữ gìn thương hiệu, sự thành công của CTY CP THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI DU LỊCH sẽ luôn gắn liền với sự thành công của Qúy khách. Với nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, tận 4tâm với khách hàng, các đối tác uy tín, chương trình dịch vụ chất lượng, giá cả cạnh tranh, CTY CP THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI DU LỊCHtin tưởng rằng khách hàng sẽ hài lòng trên cả mong đợi.

            Chiến lược phát triển:

Nếu như trước đây, CTY CP THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI DU LỊCH là nhà phân phối sỉ các sản phẩm du lịch cho các công ty du lịch tại Việt Nam thì chiến lược phát triển thị trường trong những năm tới đây của CTY CP THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI DU LỊCH sẽ đẩy mạnh hướng đến các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức các chương trình du lịch, các chương trình du lịch kết hợp tập huấn, khen thưởng cho nhân viên/ khách hàng.

Về chiến lược phát triển khách hàng, CTY CP THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI DU LỊCH sẽ đưa ra những bài viết, những chương trình tour hay mới, phù hợp với từng đối tượng khách hàng, tư vấn kịp thời đểkhách hàng có thể hiểu rõ sản phẩm và chọn được dịch vụ ưng ý nhất. CTY CP THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI DU LỊCH đặt mục tiêu tất cả vì khách hàng, giúp khách hàng có thể yên tâm khi chon CTY CP THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI DU LỊCH là đối tác tin cậy trong mỗi chuyến đi

Về chiến lược phát triển sản phẩm, CTY CP THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI DU LỊCH sẽ liên tục chọn lọc các dịch vụ hàng không, xe du lịch, nhà hàng, khách sạn, điểm tham quan…với chất lượng tốt và phù hợp, luôn luôn tìm kiếm các nhà cung ứng thay thế, đảm bảo tính an toàn, kĩ thuật, vệ sinh, hợp chuẩn để làm thỏa mãn hơn cả sự mong đợi của khách hàng.

KHÁCH HÀNG TRUYỀN THỐNG TIÊU BIỂU

Zalo
Facebook
Hotline: 028 3535 8333 - 1900 9054