Chính sách bảo mật

 

World Travel cam kết cung cấp đến khách hàng những dịch vụ du lịch đầy tham vọng, vượt trội, uy tín và đáng tin cậy nhằm giúp cho các khách hàng tận hưởng kì nghỉ của mình một cách trọn vẹn hơn. Trong đó bao gồm cả việc đảm bảo tính bảo mật đối với tất cả các thông tin cá nhân của chính họ. Trong quá trình quản lý thông tin, Công ty luôn tuân thủ theo các Nguyên tắc Bảo mật sau đây:

Mục đích thu thập thông tin:

 • Cung cấp dịch vụ theo đúng yêu cầu, sự quan tâm của người dùng
 • Hỗ trợ người dùng khi có ý kiến thắc mắc một cách nhanh nhất.
 • Liên lạc và làm việc trực tiếp với người sử dụng trong các trường hợp đặc biệt liên quan đến dịch vụ của World Travel
 • Trừ trong trường hợp có yêu cầu từ pháp luật: World Travel có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân người sử dụng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm soát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của người sử dụng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của người sử dụng.

Phạm vi thu thập thông tin:

 • Chúng tôi sử dụng các thông tin về họ tên, số điện thoại, email do Quý khách nhập tại mục “ Đăng ký” hoặc “Liên hệ” để hỗ trợ Quý khách giải đáp thắc mắc và cung cấp thông tin về dịch vụ của chúng tôi trong trường hợp Quý khách có yêu cầu.
 • Chúng tôi có thể thu thập thông tin Quý khách từ việc truy cập website thông qua việc sử dụng “Google analytics”. Đây là công cụ cho phép ghi lại dữ liệu về số lượt truy cập vào các mục hoặc các sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu tại website cũng như mức độ quan tâm của Quý khách đến sản phẩm, dịch vụ. Những thông tin chúng tôi thu thập không liên quan đến thông tin cá nhân của người sử dụng. Chúng tôi chỉ dùng các thông số này để theo dõi và cải thiện hoạt động của trang web, nhằm tạo sự thuận tiện và sử dụng dễ dàng hơn cho Quý khách và các Khách hàng truy cập khác.
 • Bạn có thể đánh giá hoặc truy cập trang web của chúng tôi bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo cho chúng tôi bạn là ai hoặc cung cấp cho chúng tôi bất kỳ thông tin cá nhân nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể thu thập thông tin tại trang web của mình theo hai cách: (a) trực tiếp (ví dụ: khi bạn cung cấp thông tin, chẳng hạn như tên, địa chỉ email, công ty, lĩnh vực quan tâm, để đăng ký nhận bản tin); và (b) gián tiếp (ví dụ: thông qua công nghệ trên trang web của chúng tôi).
 • Với tư cách là người truy cập, bạn không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào để sử dụng trang web. Trang web này chỉ thu thập thông tin cá nhân được cung cấp một cách tự nguyện bởi người sử dụng.

Phạm vi sử dụng thông tin

 • Chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân để cung cấp cho bạn thông tin bạn yêu cầu, xử lý yêu cầu cho công việc trực tuyến và cho các mục đích khác. Trong một số trường hợp, để cung cấp và giải đáp đúng yêu cầu của bạn, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm thông tin cùng lý do sử dụng đi kèm.
 • Chúng tôi không cố gắng theo dõi thông tin cá nhân của bạn để nhận dạng bạn, nhưng thu thập các thông tin liên hệ này để tạo định tuyến lưu lượng truy cập web, chẩn đoán sự cố với máy chủ quản trị trang web của chúng tôi.
 • Để đáp ứng hơn nữa các yêu cầu của bạn về sản phẩm và dịch vụ.
 • Để liên hệ với bạn với mục đích phát triển mối quan hệ kinh doanh.
 • Để phản hồi ý tưởng của bạn và/hoặc cung cấp cho bạn thông tin liên quan theo yêu cầu của bạn.
 • Tuân thủ các quy định trong luật hiện hành.
 • Bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi ngừng gửi thông báo qua email hoặc các kênh lên lạc khác được cung cấp để phản hồi lại việc bạn cung cấp thông tin cá nhân qua trang web này.

Cam kết bảo mật thông tin người sử dụng

<

 • World Travel cam kết an toàn thông tin người sử dụng đăng ký với chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin người sử dụng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin người dùng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật.
 • World Travel bảo vệ dữ liệu cá nhân của người sử dụng theo luật hiện hành và chính sách bảo mật dữ liệu của chúng tôi. Ngoài ra, World Travel duy trì các biện pháp kỹ thuật và tổ chức thích hợp để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn tránh khỏi bị mất, sử dụng sai mục đích, thay đổi hoặc phá hủy.

Quyền hợp pháp của người sử dụng liên quan đến dữ liệu cá nhân

  • Người sử dụng có quyền yêu cầu sửa đổi, cập nhật dữ liệu cá nhân của người sử dụng nếu thông tin không còn chính xác (ví dụ: nếu bạn thay đổi địa chỉ) và hoàn thiện dữ liệu cá nhân không đầy đủ.
  • Người sử dụng có quyền yêu cầu World Travel xóa, ngừng xử lý, hạn chế việc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn, quyền cung cấp thông tin cá nhân của bạn và/hoặc rút lại sự đồng ý của bạn đối với việc xử lý. Điều này có thể không áp dụng nếu có các lý do pháp lý khác để tiếp tục xử lý. Xin lưu ý rằng chúng tôi cần bạn chứng minh bạn là ai trước khi chúng tôi cung cấp cho bạn bất kỳ thông tin nào.
  • Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào liên quan đến quyền riêng tư khi sử dụng trang web hoặc bất kỳ vấn đề nào khác (trong phạm vi của chúng tôi), vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email.

Dữ liệu của bạn tồn tại bao lâu

Nếu bạn để lại bình luận, bình luận và siêu dữ liệu của nó sẽ được giữ lại vô thời hạn. Điều này là để chúng tôi có thể tự động nhận ra và chấp nhận bất kỳ bình luận nào thay vì giữ chúng trong khu vực đợi kiểm duyệt.

Đối với người dùng đăng ký trên trang web của chúng tôi (nếu có), chúng tôi cũng lưu trữ thông tin cá nhân mà họ cung cấp trong hồ sơ người dùng của họ. Tất cả người dùng có thể xem, chỉnh sửa hoặc xóa thông tin cá nhân của họ bất kỳ lúc nào (ngoại trừ họ không thể thay đổi tên người dùng của họ). Quản trị viên trang web cũng có thể xem và chỉnh sửa thông tin đó.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin của Khách hàng

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Quý khách có thể gọi điện thoại tới số 028 3535 8333 để khiếu nại và cung cấp thông tin liên quan tới vụ việc cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 (hai mươi tư) giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

  Zalo
  Facebook
  Hotline: 028 3535 8333 - 1900 9054