Cơ cấu tổ chức

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Chính sách nhân sự luôn được lãnh đạo CTY CP THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI DU LỊCH hết sức quan tâm,nên CTY CP THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI DU LỊCH là nơi làm việc lí tưởng cho nhiều anh chị em có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cao; nhiệt tình, tận tâm khi làm việc với khách hàng và công ty.

Cơ cấu nhân sự chất lượng và tinh gọn, mô hình hoạt động của công ty thuận tiện giúp chọ bộ máy kinh doanh hoạt động hiệu quả, nhanh chóng làm hài lòng khách hàng.

Cơ cấu tổ chức trong công ty được bổ trí theo mô hình chiến lược do Ban Giám đốc đề ra với phương châm “Chất lượng – Hiệu quả”, CTY CP THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI DU LỊCH chú trọng vào chuyên môn và sự phối hợp chặt chẽ giữa các phòng ban để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh nhất
Cơ cấu tổ chức phân theo chức năng được quản lý và điều hành chặt chẽ. Công việc được phân bổ đúng mục tiêu, đúng chuyên môn, đúng người, đúng việc.
Ngoài bộ máy vận hành hiệu quả, đội ngũ nhân lực tinh nhuệ, với chuyên môn, trình độ, chuyên nghiệp và các đối tác uy tín đã tạo nên một sức mạnh tổng thể làm cho CTY CP THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI DU LỊCH ngày càng được khách hàng tin tưởng, tin yêu và lựa chọn.
Bằng các hệ thống quản trị trực tuyến, chúng tôi đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu để đảm bảo mục tiêu và kế hoạch đề ra luôn thực hiện đúng theo thời gian yêu cầu. Những điều này đã và đang giúp CTY CP THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI DU LỊCH luôn có một đội ngũ nhân sự tinh nhuệ, luôn luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Zalo
Facebook
Hotline: 028 3535 8333 - 1900 9054